Đồ thờ Khai Minh | ĐT & Zalo: 0919.538.111

Địa chỉ: Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Cửa võng, hoành phi câu đối, bàn thờ nhà thờ họ

Nhà thờ họ hoặc từ đường thường được thiết kế theo không gian lối cổ truyền. Nội thất đồ thờ trong nhà thờ họ, từ đường không thể thiếu bộ bàn thờ ô xa, hoành phi, câu đối, cửa võng thiều châu thờ, khám thờ hoặc ngai thờ. Việc phối kết hợp này tạo nên không gian thờ uy nghi cảm giác tầng tầng lớp lớp.

Dưới đây Bàn thờ Ô Xa được thiết kế đẹp với nhiều ô kính bên ngoài. Bên trong các ô có hoa văn hoạ tiết được chạm khắc tinh xảo, sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim. Các mẫu hoa văn họa tiết này được bảo quản trong các ô kính nên có độ bền cao, giữ được nét đẹp của các đường nét chạm khắc và màu sơn. Sản phẩm của chúng tôi được trực tiếp sản xuất từ các nghệ nhân có tay nghề cao với các mẫu đa dạng chuẩn mực theo lối cổ truyền.

Mã hoành phi câu đối: HP50

Hoành phi cửa võng đẹp
Hoành phi cửa võng đẹp

Mẫu Cửa võng thiều châu: Bộ Cửa võng Tứ linh hóa, Mai Điểu, Chiện.

Đồ thờ đồng bộ: Hoành phi câu đối, Bộ Cửa võng Tứ linh hóa, Mai Điểu, Chiện, khám thờ, bàn thờ Ô xa cùng loại gỗ và sơn.

Họa tiết: Cửa võng Tứ linh hóa, Mai Điểu, Chiện, các hoa văn vô cùng tinh xảo được chạm trổ tỉ mỉ…

Chất liệu gỗ: Gỗ Dổi, gỗ Mít, Vàng tâm, …(đây là những loại gỗ chuyên làm bàn thờ đồ thờ).

Sau khi xong phần mộc quý khách kiểm tra kỹ phần mộc sẽ được sơn hoàn thiện theo yêu cầu.

Chất Liệu Sơn: Sơn Ta.

Chất liệu sơn lót: Thếp vàng, thếp bạc phủ hoàng kim hoặc thếp vàng theo yêu cầu.

Kích thước cửa võng: Tùy vào không gian phòng thờ và theo các cung thước Lỗ Ban.

Sử Dụng: Phù hợp không gian phòng thờ gia tiên, nhà thờ họ, từ đường…

Bộ cửa võng và khám thờ
Bộ cửa võng và khám thờ
Câu đối nền then
Câu đối nền then

Mã bàn thờ: OX40

Ô xa thờ tổ trong phòng thờ
Ô xa thờ tổ trong phòng thờ

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Phòng thờ Biệt thự

Phòng thờ truyền thống đẹp