Tượng voi gỗ Hương dát vàng 9999

Mã: VT06 Danh mục:

Giá: Liên hệ

Voi tượng trưng cho sức mạnh độ bền bỉ là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi. Nếu bạn mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình trong công việc văn phòng, hãy đặt 1 con voi ở gần cửa ra vào để chấn giữ sức mạnh của mình trong phòng làm việc.  Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn đạt mục đích.

Đôi Voi phong thủy dát vàng
Đôi Voi phong thủy dát vàng
Voi gỗ Hương
Voi gỗ Hương
Dát vàng phượng
Dát vàng phượng
Voi phong thủy dát vàng
Voi phong thủy dát vàng
Voi phong thủy dát vàng 24K
Voi phong thủy dát vàng 24K

Voi tượng trưng cho khả năng sinh sản. Với những ai đang muốn có em bé, hãy đặt đôi voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng voi gỗ Hương dát vàng 9999”

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Hình thức vận chuyển:

Khu vực Hà Nội: miễn phí giao hàng cho toàn bộ đơn hàng.
• Khu vực khác: Tùy vào đơn khác mà chúng tôi có hình khác giao hàng qua ô tô riêng hoặc giao hàng theo hình thức COD qua bưu điện...

Nên quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết.