Hạc thờ bằng gỗ Mít, giá đôi hạc thờ bằng gỗ đẹp

Mẫu Tượng: Tượng Hạc thờ

Chất liệu gỗ: Gỗ Mít…(Chất liệu gỗ chuyên làm tượng thờ).

Chất liệu sơn: Sơn son thếp vàng hoặc sơn kiểu giả cổ.

Hình tượng: Hình ảnh đôi Hạc thờ.

Đặt hàng: Liên hệ.

Kích thước: Tùy theo không gian thờ cúng và các cung trong thước Lỗ Ban.

Mã: VT02 Danh mục:

Giá: Liên hệ

Hình ảnh đôi hạc thờ bằng gỗ đứng trên mai rùa được gặp rất nhiều trong nhiều ngôi chùa, miếu, nhà thờ họ… Hạc thờ là linh vật thờ được thờ rất phổ biến và thường được làm bằng gỗ Mít với chất liệu sơn son thếp vàng. Các sản phẩm Hạc thờ bằng gỗ Mít được Đồ thờ Khai Minh chúng tôi hoàn thiện tỷ mỷ với chất liệu gỗ và sơn chất lượng tốt, đảm bảo thời gian sử dụng lâu đời.

Đôi Hạc thờ bằng gỗ sơn son thếp vàng
Đôi Hạc thờ bằng gỗ sơn son thếp vàng
Hạc thờ bằng gỗ sơn son thếp vàng
Hạc thờ bằng gỗ sơn son thếp vàng
Đôi Hạc thờ bằng gỗ Mít
Đôi Hạc thờ bằng gỗ Mít
Đôi Hạc thờ bằng gỗ Mít
Đôi Hạc thờ bằng gỗ Mít
Đôi Hạc thờ bằng gỗ Mít
Đôi Hạc thờ bằng gỗ Mít
Đôi Hạc thờ bằng gỗ sơn son thếp vàng ở Đình
Đôi Hạc thờ bằng gỗ sơn son thếp vàng ở Đình
Đôi Hạc thờ bằng gỗ Mít
Đôi Hạc thờ bằng gỗ Mít

Để hiểu về hình tượng hạc thờ này ta cần hiểu điển tích này như sau:

Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, còn gọi là ‘nhất phẩm điểu’ có tính người quân tử, thanh cao. Vì vậy hạc được đặt trên bàn thờ ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm. Ngoài ra trong truyền thuyết hạc là chim tiên sống rất thọ, trong cuốn “Tướng hạc kinh” đã gọi hạc là ” thọ bất khả lượng” (sống lâu không thể tính) hay “hạc thọ thiên tuế” (hạc sống nghìn năm). Vì thế người đời sau dùng hạc để chúc phúc trường thọ.

Hạc thờ gỗ Mít
Hạc thờ gỗ Mít
Hạc thờ gỗ Mít
Hạc thờ gỗ Mít

Rùa là loài có tuổi thọ rất cao còn gọi là cụ rùa, thần rùa. Rùa có thân hình chắc chắn cộng với khả năng sống lâu cho nên được ví như biểu tượng của sự trường tồn. Bên cạnh đó, rùa là loài vật ăn ít, có khả năng nhịn đói tốt nên được coi là thoát tục.

Theo truyền thuyết rùa và hạc là đôi bạn rất thân nhau. Rùa tượng trưng cho con vật sống dưới nước, biết bò, hạc tượng trưng cho con vật sống trên cạn, biết bay. Khi trời làm mưa lũ, ngập úng cả một vùng rộng lớn, hạc không thể sống dưới nước nên rùa đã giúp hạc vượt vùng nước ngập úng đến nơi khô ráo. Ngược lại, khi trời hạn hán, rùa đã được hạc giúp đưa đến vùng có nước. Điều này nói lên lòng chung thuỷ và sự tương trợ giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn giữa những người bạn tốt.

Hạc bay lượn trên trời biểu tượng cho trời cho dương, Rùa bò dưới đất biểu tượng cho đất cho âm do vậy Hạc đứng trên mai rùa biểu hiện của sự hài hòa giữa trời và đất, giữa hai thái cực âm – dương. Biểu thị cho khát vọng trường tồn, biểu tượng của may mắn.

Hạc thờ đẹp
Hạc thờ đẹp
Đôi Hạc thờ bằng gỗ
Đôi Hạc thờ bằng gỗ
Đôi Hạc thờ bằng gỗ
Đôi Hạc thờ bằng gỗ

Đồ thờ Khai Minh chuyên sản xuất Hạc thờ gỗ với các kích thước khác nhau từ chất liệu gỗ như: Gỗ Mít, gỗ Hương đỏ… Gỗ đã xử lý chống mối mọt, gỗ lõi không rác đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Để tư vấn và đặt tượng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hạc thờ gỗ Mít
Hạc thờ gỗ Mít

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạc thờ bằng gỗ Mít, giá đôi hạc thờ bằng gỗ đẹp”

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Hình thức vận chuyển:

Khu vực Hà Nội: miễn phí giao hàng cho toàn bộ đơn hàng.
• Khu vực khác: Tùy vào đơn khác mà chúng tôi có hình khác giao hàng qua ô tô riêng hoặc giao hàng theo hình thức COD qua bưu điện...

Nên quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết.