Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni gỗ Mít sơn son thếp vàng

Mẫu Tượng: Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi hay tượng Đức Thế Tôn, Tượng Phật “Niêm hoa vi tiếu” .

Chất liệu gỗ: Gỗ Mít…(Chất liệu gỗ chuyên làm tượng thờ)

Hình tượng: Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi. (拈花微笑 nghĩa tiếng Việt: cầm hoa mỉm cười).  “Thế tôn niêm hoa, Ca-diếp vi tiếu” – là một giai thoại thiền, ghi lại sự kiện trên núi Linh Thứu (Gṛdhrakūṭa) trước mặt đông đảo đại chúng, Đức Thế Tôn không tuyên thuyết pháp thoại như mọi ngày, mà lặng lẽ đưa lên một cành hoa. Đại chúng ngơ ngác chẳng ai hiểu gì, duy chỉ có đại trưởng lão Ma-ha Ca-diếp (Mahākāśyapa) mỉm cười. Đức Phật tuyên bố với các thầy tỳ khưu: “Ta có chánh pháp vô thượng trao cho Ma-ha Ca-diếp. Ca-diếp là chỗ nương tựa lớn cho các thầy tỳ khưu, cũng như Như Lai là chỗ nương tựa cho tất cả chúng sinh”.

Chất liệu sơn: Sơn son thếp vàng hoặc sơn kiểu giả cổ.

Kích thước: Tùy theo không gian thờ cúng và các cung trong thước Lỗ Ban.

Đặt hàng: Liên hệ.

Mã: TP30 Danh mục:

Giá: Liên hệ

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni sơn son thếp vàng 9999
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni sơn son thếp vàng 9999
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni dát vàng 9999
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni dát vàng 9999
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni sơn son thếp vàng
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni sơn son thếp vàng
Tượng Phật Đức Thế Tôn
Tượng Phật Đức Thế Tôn
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni gỗ Mít
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni gỗ Mít
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni gỗ Mít
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni gỗ Mít
Tượng Phật Đức Thế Tôn
Tượng Phật Đức Thế Tôn

Siddhārtha Gautama (tiếng Phạn: सिद्धार्थ गौतम), chữ Hán: 悉達多瞿曇, phiên âm Hán-Việt là Tất-đạt-đa Cồ-đàm, hay còn gọi là Shakyamuni (tiếng Phạn: शाक्यमुनि), chữ Hán: 釋迦牟尼 – phiên âm Hán-Việt là Thích-ca Mâu-ni, là một triết gia, học giả, người sáng lập nên Phật giáo, từng sống vào thời kì Ấn Độ cổ đại khoảng giữa thế kỷ thứ 6 và 4 trước Công nguyên. Thường gọi đơn giản là Bụt; Devanagari: बुद्ध ; phiên âm Hán Việt từ tiếng Trung: 佛 (Phật). Có nhiều miêu tả về ngoại hình của Tất-đạt-đa trong các kinh điển Phật giáo. Là một vị hoàng tử có đầy đủ 32 tướng tốt, ông đã được tập huấn, rèn luyện sức mạnh, được nuôi dạy rất chu đáo về cả văn lẫn võ. Từ năm 13 tuổi ông được truyền thụ võ nghệ và có sở trường bắn cung. Từ lúc trước khi ra đi tìm đạo, ông đã là người có cơ thể cường tráng, phi phàm hơn người.

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Hình thức vận chuyển:

Khu vực Hà Nội: miễn phí giao hàng cho toàn bộ đơn hàng.
• Khu vực khác: Tùy vào đơn khác mà chúng tôi có hình khác giao hàng qua ô tô riêng hoặc giao hàng theo hình thức COD qua bưu điện...

Nên quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết.