Tượng Văn Thù – Phổ Hiền Bồ Tát gỗ sơn son thếp vàng

Mẫu Tượng: Tượng Văn Thù – Phổ Hiền.

Chất liệu gỗ: Gỗ Mít…(Chất liệu gỗ chuyên làm tượng thờ)

Chất liệu sơn: Sơn son thếp vàng hoặc sơn kiểu giả cổ.

Hình tượng: Văn Thù – Phổ Hiền cưỡi Sấu (Sư tử). .

Kích thước: Tùy theo không gian thờ cúng và các cung trong thước Lỗ Ban.

Mã: TP32 Danh mục:

Giá: Liên hệ

I. Văn Thù Bồ tát

Văn Thù là gọi tắt, nếu gọi đủ phải là Văn Thù Sư Lợi. Văn Thù Bồ tát là thị giả đứng bên hông trái của Đức Thích Ca Mâu Ni, chuyên trách trí đức và chứng đức trong Phật giáo. Theo truyền thuyết thì trong hàng các Bồ tát, bất cứ về phương diện trí tuệ hay biện tài, Văn Thù đều đứng đầu, nhân đó Ngài còn có mỹ danh là “Đại Trí Văn Thù”. Hình tượng Bồ tát kết năm nhục kế, tay cầm bửu kiếm, ngồi trên bảo tòa liên hoa, cỡi sư tử. Hình tượng này biểu hiện trí tuệ cao thâm và biện tài bén nhọn cùng khí thế uy mãnh của Bồ tát Văn Thù. Theo Phật giáo Trung Quốc thì Văn Thù được liệt vào một trong bốn đại Bồ tát.

II. Phổ Hiền Bồ tát :

Bồ tát Phổ Hiền là thị giả bên hông phải của Đức Thích Ca, chuyên môn thủ hộ lý đức và hạnh đức. Theo thuyết giáo thì Ngài có đức diên mệnh, phát 10 điều đại hạnh nguyện, cho nên cũng còn có mỹ danh là “Đại Hạnh Phổ Hiền”. Trong Phật giáo Trung Quốc thì Phổ Hiền là một trong bốn đại Bồ tát. Tương truyền Ngài hiển linh thuyết pháp tại đạo tràng ở chùa Vạn Niên núi Nga My tỉnh Tứ Xuyên. Tượng Bồ tát Phổ Hiền được tạc cỡi con voi sáu ngà, chân đạp trên một tòa sen ba thước. Bồ tát Phổ Hiền ngồi trên một đài hoa sen đặt trên lưng voi, tay cầm ngọc như ý.

Tượng Văn Thù - Phổ Hiền Bồ Tát sơn son thếp vàng
Tượng Văn Thù – Phổ Hiền Bồ Tát sơn son thếp vàng
Tượng Văn Thù - Phổ Hiền Bồ Tát sơn son thếp vàng
Tượng Văn Thù – Phổ Hiền Bồ Tát sơn son thếp vàng
Tượng phật bồ tát ngồi lưng voi sơn son thếp vàng
Tượng phật bồ tát ngồi lưng voi sơn son thếp vàng
Tượng gỗ Mít Văn Thù - Phổ Hiền Bồ Tát
Tượng gỗ Mít Văn Thù – Phổ Hiền Bồ Tát
Tượng gỗ Mít Văn Thù - Phổ Hiền Bồ Tát
Tượng gỗ Mít Văn Thù – Phổ Hiền Bồ Tát
Tượng Văn Thù - Phổ Hiền Bồ Tát mộc
Tượng Văn Thù – Phổ Hiền Bồ Tát mộc
Tượng Văn Thù - Phổ Hiền Bồ Tát mộc
Tượng Văn Thù – Phổ Hiền Bồ Tát mộc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Văn Thù – Phổ Hiền Bồ Tát gỗ sơn son thếp vàng”

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Hình thức vận chuyển:

Khu vực Hà Nội: miễn phí giao hàng cho toàn bộ đơn hàng.
• Khu vực khác: Tùy vào đơn khác mà chúng tôi có hình khác giao hàng qua ô tô riêng hoặc giao hàng theo hình thức COD qua bưu điện...

Nên quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết.