Đồ thờ Khai Minh | ĐT & Zalo: 0919.538.111

Địa chỉ: Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Mẫu Bàn thờ Ô Xa nhị cấp gỗ dổi thếp bạc hoặc vàng

Mã bàn thờ: OX45

Mẫu Bàn thờ Ô Xa nhị cấp gỗ dổi
Mẫu Bàn thờ Ô Xa nhị cấp gỗ dổi

Chất liệu gỗ: Gỗ Dổi, Vàng tâm, Mít. Nhưng gỗ dổi vẫn được quý khách hàng quan tâm nhiều nhất vì gỗ dổi có màu đồng nhất cao phù hợp với tâm linh tín ngưỡng của người Việt.

Kích thước án gian thờ và bàn thờ ô xa.

Chiều cao: 1m27, 1m07, 1m47.

Chiều dài: 1,53m; 1,75m; 1,97m; 2,17m.

Chiều rộng: 81cm, 87cm, 1,07m.

Từ ngàn xưa người Việt luôn coi trọng truyền thống ” uống nước nhớ nguồn”, do vậy phong tục tập quán thờ cúng tổ tiên có từ lâu nhưng vẫn giữ và duy trì đến nay và là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống. Vì vậy, hầu hết các gia đình Việt thường lập bàn thờ để cúng tổ tiên. Các đồ thờ cúng đều có nhiều loại nhưng quan trọng và không thể thiếu được đó là bàn thờ có thể là sập thờ, an gian, ô xa, tủ thờ nhưng bàn thờ ô xa là tinh tế, cầu kì ý nghĩa và thiêng liêng hơn cả. Bàn thờ ô xa thường được làm bằng các loại gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ vàng tâm và được sơn son thếp bạc ( thếp vàng) để bảo quản và nâng cao giá trị của không gian thờ cúng.

Chất liệu sơn: Theo yêu cầu của quý khách

Sử dụng:

Không gian thờ cúng gia đình, từ đường, chung cư.Không gian thờ cúng đền. Không gian thờ cúng đình chùa.

Đường nét chạm khắc tinh xảo, mềm mại. độc đáo, chuẩn mực theo yêu cầu thực tế của khách hàng

Mẫu Bàn thờ Ô Xa gỗ dổi
Mẫu Bàn thờ Ô Xa gỗ dổi
Bộ Cuốn thư câu đối bằng gỗ sơn son thếp vàng
Bộ Cuốn thư câu đối bằng gỗ sơn son thếp vàng
Cuốn thư câu đối gỗ gụ sơn son thếp bạc
Cuốn thư câu đối gỗ gụ sơn son thếp bạc

 

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Phòng thờ Biệt thự

Phòng thờ truyền thống đẹp