Mẫu bàn thờ ô xa sơn đồng sơn son thếp vàng đẹp

Mẫu bàn thờ: Ô xa thờ khung đen.

Họa tiết: Rồng, phượng, lân, hổ phù, cuốn thư, ngũ phúc, tùng mai, mây,…các họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh xảo, kỳ công.

Bộ đồ thờ đồng bộ: Khung ảnh thờ.

Chất liệu gỗ: Gỗ Gụ, Gỗ Dổi, Vàng Tâm, Gỗ Mít (có thể thay đổi gỗ khác theo yêu cầu)…

Chất Liệu Sơn: Sơn Ta.

Chất liệu lót: Thếp vàng, thếp bạc phủ hoàng kim hoặc thếp vàng theo yêu cầu.

Màu hoàn thiện vàng nền đỏ, khung đen.

Kích thước bàn thờ ô xa: Tùy vào không gian phòng thờ.

Sử Dụng: Phù hợp không gian phòng thờ dòng họ, gia tiên, đình, chùa.

Mã: OX35 Danh mục:

Giá: Liên hệ

Bàn Ô xa thờ gia tiên đẹp nhất
Bàn Ô xa thờ gia tiên đẹp nhất

Hiện nay Đồ thờ Khai Minh thuộc làng nghề Sơn Đồng chuyên chế tác bàn thờ và đồ thờ với giá thành tốt nhất, đảm bảo chất lượng trong thời gian sử dụng, giá trị bàn thờ ô xa tăng theo thời gian. Bàn thờ ô xa khá đa dạng mẫu mã, giá thành bàn thờ phụ thuộc vào họa tiết tinh xảo thế nào, chất liệu sơn, sơn PU hay sơn son thếp bạc phủ hoàng kim hoặc thếp điểm vàng hoặc chỉ để mộc. Để biết chi tiết về giá thành bàn thờ gỗ Sơn Đồng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra quý khách hãy tham khảo các mẫu bàn thờ đẹp của làng nghề Sơn Đồng khác trên Website trong mục bàn thờ của chúng tôi.

Bàn thờ ô xa đẹp
Bàn thờ ô xa đẹp

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Hình thức vận chuyển:

Khu vực Hà Nội: miễn phí giao hàng cho toàn bộ đơn hàng.
• Khu vực khác: Tùy vào đơn khác mà chúng tôi có hình khác giao hàng qua ô tô riêng hoặc giao hàng theo hình thức COD qua bưu điện...

Nên quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết.