Sập thờ gỗ Gõ đỏ chạm Tứ Linh

Mẫu Bàn thờ: Sập thờ chạm đầu rồng.

Chất liệu gỗ: gỗ Gõ. 100% gỗ Gõ đỏ lõi được chọn lựa kỹ càng có độ bền hàng trăm năm.

Kèm đôn chân quỳ.

Họa tiết: Đầu hổ phù, tứ linh hóa, 4 chân nghê, đế rùa.

Kích thước Sập thờ: Dài 2m17 x rộng 1m07 x cao 1m17 và Dài 1m97 x rộng 87 x cao 1m17 hoặc làm tùy vào không gian phòng thờ.

Chất liệu sơn: Sơn Phủ PU..

Mã: ST32 Danh mục:

Sập thờ gỗ Gõ đỏ chạm Tứ Linh
Sập thờ gỗ Gõ đỏ chạm Tứ Linh
Bộ Sập thờ gỗ Gõ đỏ
Bộ Sập thờ gỗ Gõ đỏ
Sập thờ gỗ Gõ đỏ
Sập thờ gỗ Gõ đỏ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sập thờ gỗ Gõ đỏ chạm Tứ Linh”

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Hình thức vận chuyển:

Khu vực Hà Nội: miễn phí giao hàng cho toàn bộ đơn hàng.
• Khu vực khác: Tùy vào đơn khác mà chúng tôi có hình khác giao hàng qua ô tô riêng hoặc giao hàng theo hình thức COD qua bưu điện...

Nên quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết.