Mẫu sập thờ 3 tầng chân đầu rồng đẹp

Sập thờ Tam cấp – 3 tầng thờ.

Chất liệu gỗ: Gỗ Gụ, Gỗ Dổi, gỗ Hương, Gỗ Mít. 100% gỗ lõi được chọn lựa kỹ càng có độ bền hàng trăm năm (có thể thay đổi gỗ khác theo yêu cầu)…

Chất liệu sơn: Sơn PU.

Họa tiết nổi bật: chạm khắc rồng.

Kích thước Sập thờ: Dài 2m17 x rộng 1m47 hoặc (1m27) x cấp cao nhất cao 1m67 và Dài 1m97 x rộng 1m47 (hoặc 1m27) x cấp cao nhất cao 1m67 hoặc làm tùy vào không gian phòng thờ. Chân sập 24, 22, 18, 20cm. Hoặc tùy theo không gian thờ.

Mã: ST67 Danh mục:

Giá: Liên hệ

Mẫu bàn thờ án gian 3 tầng chân đầu rồng đẹp
Mẫu bàn thờ án gian 3 tầng chân đầu rồng đẹp

Mẫu sập thờ tam cấp có điểm nổi bật là những hoạ tiết chạm khắc rồng tinh xảo. Theo phong thủy, hình tượng rồng tượng trưng nhằm mục đích trấn yểm. Hình tượng rồng trong họa tiết chạm khắc án gian thờ được thể hiện nét hiền hòa, uyển chuyển hoặc hình tượng mạnh mẽ, khí thế oai phong.

Ngoài ra là những họa tiết chạm khắc tinh xảo cùng kiểu dáng bắt mắt uy nghi kết hợp màu sơn cổ điển làm bộ sập tam cấp trở thành mẫu sản phẩm được đánh giá rất cao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu sập thờ 3 tầng chân đầu rồng đẹp”

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Hình thức vận chuyển:

Khu vực Hà Nội: miễn phí giao hàng cho toàn bộ đơn hàng.
• Khu vực khác: Tùy vào đơn khác mà chúng tôi có hình khác giao hàng qua ô tô riêng hoặc giao hàng theo hình thức COD qua bưu điện...

Nên quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết.