Mẫu Bàn thờ gia tiên chạm Mai Điểu, Sập thờ mai điểu

Mẫu Bàn thờ: Sập thờ gia tiên chạm Mai điểu.

Họa tiết: Chạm Mai Điểu, Dơi ngậm chữ Phúc, Chữ Phúc trung tâm, cuốn thư, chữ Phúc cách điệu…

Chất liệu gỗ: Gỗ Gụ. 100% gỗ Gụ lõi được chọn lựa kỹ càng có độ bền hàng trăm năm. ( Có thể thay đổi gỗ chuyên làm sập thờ như gỗ Dổi, Mít, Hương…)

Chất liệu sơn: sơn PU.

Kích thước sập thờ: Dài 2m17 x rộng 1m07 x cao 1m17 hoặc làm tùy vào không gian phòng thờ.

Đồ thờ kèm theo: Bộ đồ thờ 10 món (1 mâm bồng, 2 cây nến thờ, 5 đài, 1 ống hương, 1 ống hoa). Khám thờ sơn son thếp vàng.

Mã: ST12 Danh mục:

Giá: Liên hệ

Khám thờ sơn son thếp vàng cùng bộ sập thờ
Khám thờ sơn son thếp vàng cùng bộ sập thờ

Ý nghĩa họa tiết Mai Điểu:

Hoa mai biểu tượng của mùa xuân, mang những điều đẹp nhất, sự tốt lành tới vạn vật. Cây mai cổ thụ tram tuổi với sức sống mãnh liệt, tươi tốt thêm chim điểu ríu rít gọi nhau tượng trưng cho mùa sân, sức sống tràn đầy,…

Khám thờ gia tiên
Khám thờ gia tiên
Khám thờ gia tiên đẹp
Khám thờ gia tiên đẹp
Mẫu bàn sập thờ chân rùa đẹp
Mẫu bàn sập thờ chân rùa đẹp
Sập thờ mai điểu đẹp
Sập thờ mai điểu đẹp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Bàn thờ gia tiên chạm Mai Điểu, Sập thờ mai điểu”

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Hình thức vận chuyển:

Khu vực Hà Nội: miễn phí giao hàng cho toàn bộ đơn hàng.
• Khu vực khác: Tùy vào đơn khác mà chúng tôi có hình khác giao hàng qua ô tô riêng hoặc giao hàng theo hình thức COD qua bưu điện...

Nên quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết.