Mẫu bàn thờ án gian nhị cấp chạm rồng, chân quỳ đẹp

Mẫu Bàn thờ: Bàn thờ án gian rồng hóa.

Đồ thờ đồng bộ: Bên ngoài treo cửa võng, bộ hoành phi câu đối lòng máng, bên trong áp tường treo cuốn thư và câu đối phẳng. Bộ đầy đủ gồm ngai thờ, bài vị, hạc thờ, đũa thờ và bộ đồ thờ 10 thứ: 5 quả đài, nến, ống hương, ống hoa, mâm bồng để hoa quả.

Chất liệu gỗ: gỗ Dổi, gỗ Vàng tâm…

Họa tiết: Rồng hóa, đầu Rồng trung tâm, chiện, cuốn thư…

Chất liệu sơn: Sơn son thếp bạc màu chủ đạo nền then đen.

Kích thước: Tùy theo không gian thờ cúng và các cung trong thước Lỗ Ban.

Giá: Liên hệ

Sản phẩm sau khi hoàn thiện mộc được để mộc chưa sơn giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra chất liệu gỗ đã lựa chọn khi đặt hàng. Khi đã hoàn toàn hài lòng về loại gỗ và họa tiết chạm khắc thì chúng tôi mới tiến hành sơn và hoàn thiện.

Bàn thờ thiết kế phù hợp với không gian thờ tư gia… Với mẫu án gian thờ nhị cấp này rất phù hợp để đặt giá đũa thờ xòe ở khu vực trung tâm biểu trưng cho sự yêu thương và gắn kết gia đình.

Bàn thờ rồng hóa đẹp
Bàn thờ rồng hóa đẹp
Bàn thờ án gian rồng hóa đẹp
Bàn thờ án gian rồng hóa đẹp
Ngai thờ đồng bộ với bàn thờ
Ngai thờ đồng bộ với bàn thờ
Ngai thờ và hạc thờ đồng bộ với bàn thờ
Ngai thờ và hạc thờ đồng bộ với bàn thờ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu bàn thờ án gian nhị cấp chạm rồng, chân quỳ đẹp”

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Hình thức vận chuyển:

Khu vực Hà Nội: miễn phí giao hàng cho toàn bộ đơn hàng.
• Khu vực khác: Tùy vào đơn khác mà chúng tôi có hình khác giao hàng qua ô tô riêng hoặc giao hàng theo hình thức COD qua bưu điện...

Nên quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết.