Bàn thờ nhị cấp gỗ hương cho phòng thờ biệt thự

Mẫu Bàn thờ: Bàn án gian thờ nhị cấp Như ý chân quỳ.

Chất liệu gỗ: Gỗ Hương. ( Có thể làm bằng chất liệu gỗ khác chuyên làm đồ thờ như: gỗ Gụ, gỗ Dổi, gỗ Gõ, gỗ Mít, …). Hoàn thiện mộc, sau khi quý khách kiểm tra kỹ chất liệu gỗ rồi sau đó sơn phủ.

Họa tiết: Ngũ Phúc…

Chất liệu sơn: sơn PU.

Sau khi hoàn thiện sơn PU được thếp vàng tô điểm các hoa văn nổi bật.

Đồ thờ kèm theo: Đôn thờ cùng loại sơn và gỗ.

Kích thước: Tùy theo không gian thờ cúng và các cung trong thước Lỗ Ban.

Mã: HD36 Danh mục:

Giá: Liên hệ

Mẫu bàn thờ gia tiên nhị cấp dành cho phòng thờ nhà biệt thự, nhà chung cư cao cấp có thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Họa tiết chạm khắc chìm nổi tạo cảm giác trang nghiêm cho khu vực phòng thờ. Bàn thờ nhị cấp chân quỳ đi cùng bộ hoành phi câu đối và vách ngăn phòng thờ là mẫu được lựa chọn để thiết kế cho biệt thự, nhà chung cư cao cấp, nhà hiện đại. Để được tư vấn thiết kế phòng thờ cho nhà biệt thự hoặc chung cư cao cấp vui lòng liên hệ với Đồ thờ Khai Minh thuộc Làng nghề Sơn Đồng để được hỗ trợ tốt nhất.

Phòng thờ gỗ hương cho nhà biệt thự
Phòng thờ gỗ hương cho nhà biệt thự
Bàn thờ biệt thự
Bàn thờ biệt thự
Bàn thờ nhị cấp gỗ hương cho nhà biệt thự
Bàn thờ nhị cấp gỗ hương cho nhà biệt thự

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn thờ nhị cấp gỗ hương cho phòng thờ biệt thự”

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Hình thức vận chuyển:

Khu vực Hà Nội: miễn phí giao hàng cho toàn bộ đơn hàng.
• Khu vực khác: Tùy vào đơn khác mà chúng tôi có hình khác giao hàng qua ô tô riêng hoặc giao hàng theo hình thức COD qua bưu điện...

Nên quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết.