Bàn thờ dát vàng 9999, vàng 24K

Bàn thờ sơn PU dát vàng ta.

Mẫu Bàn thờ: Bàn thờ Sen Chiện cùng bàn thờ phụ.

Chất liệu gỗ: Gỗ Gụ. 100% gỗ Gụ lõi được chọn lựa kỹ càng có độ bền hàng trăm năm.

Có đôn đồng bộ cùng loại gỗ, sơn.

Họa tiết: Sen chiện.

Mã: HD02 Danh mục:

Giá: Liên hệ

Vàng 24K hay là vàng ròng, vàng nguyên chất (vàng hàm lượng 99,99%). Vàng 24K có màu vàng ánh kim đậm nhất, nhưng khá mềm do vậy bàn thờ được dát vàng 9999 (vàng 24K) mang đến vẻ đẹp hiện đại sang trọng đặc biệt khi gặp ánh sáng sẽ phát ra màu sắc lộng lẫy uy nghi do vậy màu vàng được lấy làm đồ dùng cho vua chúa và màu vàng cũng biểu tượng cho quyền lực của vua chúa. Màu sắc của vàng 9999 đặc biệt bền lâu theo thời gian.

Bàn thờ dát vàng 9999
Bàn thờ dát vàng 9999

Do bàn thờ hay đồ thờ cúng luôn được xem trọng hàng đầu trong đời sống tâm linh của người Việt nên việc dát vàng lên bàn thờ hay đồ thờ luôn đem lại vẻ đẹp uy nghi trang trọng và được ứng dụng từ xưa đến nay. Chúng tôi cơ sở sản xuất đồ thờ Sơn Đồng Khai Minh với truyền thống làng nghề về sơn son thếp vàng luôn bảo đảm uy tín và chất lượng của những bộ thờ bàn thờ do mình thếp vàng. Để được tư vấn về đồ thờ bàn thờ dát vàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Địa chỉ dát vàng tin cậy ở Hà Nội.

Mã bàn thờ: AG93 – Kích thước dài 1m27 rộng 68 cao 1m27.

Bàn thờ đẹp dát vàng 24K
Bàn thờ đẹp dát vàng 24K

Bàn thờ sen chiện là mẫu bàn thờ đẹp đang được ưa chuộng hiện nay.

88+ Mẫu Bàn thờ đẹp hiện đại gỗ Gụ, Hương…

Chất liệu gỗ

Gỗ Gụ, Gỗ Mít

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn thờ dát vàng 9999, vàng 24K”

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Hình thức vận chuyển:

Khu vực Hà Nội: miễn phí giao hàng cho toàn bộ đơn hàng.
• Khu vực khác: Tùy vào đơn khác mà chúng tôi có hình khác giao hàng qua ô tô riêng hoặc giao hàng theo hình thức COD qua bưu điện...

Nên quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết.