Đồ thờ Khai Minh | ĐT & Zalo: 0919.538.111

Địa chỉ: Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Bàn thờ án gian gỗ Mít sơn son thếp bạc

Mã bàn thờ: AG07

Án gian thờ gỗ Mít sơn son thếp bạc
Án gian thờ gỗ Mít sơn son thếp bạc

Mẫu Bàn thờ: Án gian thờ tứ linh hóa.

Chất liệu gỗ: Gỗ Mít (có thể thay đổi gỗ khác theo yêu cầu).

Họa tiết: Tứ linh hóa, đầu rồng hóa, cuốn thư…

Chất liệu sơn: sơn PU, Sơn ta,…

Chất Liệu lót: thếp bạc phủ hoàng kim hoặc thếp vàng ( tùy thuộc vào yêu cầu)

Kích thước: Tùy theo không gian thờ cúng và các cung trong thước Lỗ Ban.

Mẫu bàn án gian thờ gia tiên gỗ mít họa hình đầu rồng tinh tế ở trung tâm và hai bên chân mang lại sự uy nghi và linh thiêng. Với chất lượng và giá thành tốt, cam kết mang lại sản phẩm đúng loại gỗ yêu cầu, sơn phủ loại tốt, bền màu, đảm bảo độ mịn, bóng.

Bàn thờ Chiện chân quỳ
Bàn thờ Chiện chân quỳ

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Phòng thờ Biệt thự

Phòng thờ truyền thống đẹp