Đồ thờ Khai Minh | ĐT & Zalo: 0919.538.111

Địa chỉ: Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Trang chủ Gian thờ truyền thống Quạt gỗ - Lá sen Quạt gỗ treo tường tùng hạc diên niên mộc chưa sơn

Quạt gỗ treo tường tùng hạc diên niên mộc chưa sơn

Mã hoành phi câu đối: QT18

Quạt gỗ mỹ nghệ
Quạt gỗ mỹ nghệ
Quạt gỗ mỹ nghệ tùng hạc diên niên
Quạt gỗ mỹ nghệ tùng hạc diên niên
Quạt gỗ mỹ nghệ đẹp
Quạt gỗ mỹ nghệ đẹp
Quạt gỗ treo tường tùng hạc diên niên
Quạt gỗ treo tường tùng hạc diên niên

Mẫu quạt gỗ: Quạt gỗ tùng hạc diên niên chữ Phúc.

Chất liệu gỗ: gỗ Gụ (có thể thay đổi gỗ khác theo yêu cầu).

Họa tiết: Tùng Hạc, chữ Phúc, bài thơ tứ tuyệt, …

Chất liệu sơn: Trong ảnh quạt gỗ tứ linh để mộc chưa sơn. Sau khi kiểm tra mộc sẽ được Sơn PU hoặc sơn son thếp bạc, thếp vàng theo yêu cầu của quý khách.

Kích thước: Thay đổi theo không gian.

Giá: tùy thuộc vào kích thước của quạt gỗ.

Sử dụng: trang trí phòng thờ, phòng khách…

Quạt gỗ treo tường
Quạt gỗ treo tường
Quạt gỗ treo tường chữ Phúc
Quạt gỗ treo tường chữ Phúc
Quạt gỗ phong thủy treo tường
Quạt gỗ phong thủy treo tường

Quạt gỗ treo tường tùng hạc diên niên tên đầy đủ là “Bách niên giai lão tùng hạc diên niên” là bức tranh thêu giàu ý nghĩa cả về triết lý nhân sinh lẫn trong phong thuỷ thực hành. Trong Quạt gỗ treo tường tùng hạc diên niên có 2 hình ảnh ấn tượng đó chính là cây Tùng và Chim Hạc. biểu tượng về sự trường thọ, ngay thẳng, thanh cao và trong sạch.

Cây Tùng trong Quạt gỗ treo tường tùng hạc diên niên

Khi nói đến Tùng là nói đến khí phách của người quân tử. Cây Tùng luôn xanh tốt bốn mùa, có khả năng sống bền bỉ, chịu được mọi sự khắc nghiệt của thiên nhiên cho nên Tùng còn là biểu tượng cho khí phách mạnh mẽ, kiên cường, không sợ hiểm nguy trước những thử thách của thiên nhiên và cuộc đời.

Do sống trên núi cao, nên cây Tùng còn biểu tượng cho lối sống ẩn dật, lánh đời, nhưng kiêu hãnh để giữ cho tâm hồn trong sạch. Nhựa cây Tùng già (hổ phách) không những là hương liệu hiếm mà còn là một linh dược quý để trị bệnh cứu người.

Trong phong thủy, cây Tùng còn có khả năng xua tan tà khí, làm tăng vượng khí, giữ cho gia chủ có cuộc sống bình yên, mang lại may mắn, thành công và trường thọ.

Chim Hạc trong Quạt gỗ treo tường tùng hạc diên niên

Theo truyền thuyết xưa Hạc vốn là một loài chim tiên, là cha của tất cả các loài có cánh trên trái đất. Chim hạc đại diện cho sự trường thọ, sự may mắn và quý phái, thông minh, tài trí, hạnh phúc và chuyến bay an toàn. Màu trắng tinh khiết của chim hạc thể hiện sự thanh cao mà nhã nhặn, quyền quý.

Chim Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, Hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ. Chim Hạc trắng có lông đỏ trên đỉnh đầu được cho là sẽ đem tới một sự hài hòa tuyệt vời cho gia đình và giúp cho mối quan hệ giữa các thành viên luôn bền vững.

Hình ảnh chim Hạc thấp thoáng giữa những đám mây mang ý nghĩa “Thiên tứ trường thọ” (Tuổi thọ trời ban) tượng trưng cho tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả. Và ý nghĩa “Thanh vân đắc lộ” (Đường lên mây xanh) Hình ảnh ấy còn hàm ý chủ nhân đang vươn tới một vị trí cao, đầy quyền lực.

Hình ảnh những chú chim Hạc đang nô đùa xung quanh những cây tùng trong Quạt gỗ mỹ nghệ tùng hạc diên niên tượng trưng cho sức chịu đựng dẻo dai, kiên cường của gia chủ để có được một cuộc sống danh tiếng, giàu sang.

Quạt gỗ treo tường tùng hạc diên niên còn tượng trưng cho hạnh phúc, sự hoà hợp, hoà thuận. Bức tranh đem lại sự may mắn cho gia chủ và mọi người viếng thăm.

Mã hoành phi câu đối: QT36

Quạt thờ gỗ chữ Tâm loại đẹp
Quạt thờ gỗ chữ Tâm loại đẹp