Đồ thờ Khai Minh | ĐT & Zalo: 0919.538.111

Địa chỉ: Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Mẫu phòng thờ đẹp nhất: Bàn thờ, vách ngăn gỗ Hương đẳng cấp

Phòng thờ kiểu Biệt thự hoặc nhà hiện đại mẫu đẹp nhất. Toàn bộ nội thất phòng thờ được làm bằng gỗ Hương đá. Các chi tiết được dát vàng 9999 bằng sơn ta cổ truyền để tạo độ bền và vàng 9999 lên màu ánh kim đẹp sang trọng. Bộ sản phẩm bao gồm: Sập thờ, sập con cùng bộ, Hoành phi câu đối, vách ngăn phòng thờ tạo nên một phòng thờ đẹp đẳng cấp, trang trọng. Để có được phòng thờ đẹp nhất với không gian thờ của gia đình bạn, vui lòng liên hệ Đồ thờ Khai Minh để được tư vấn kích thước, mẫu mã phù hợp.

Sập thờ gỗ Hương đá cùng Hoành phi câu đối
Sập thờ gỗ Hương đá cùng Hoành phi câu đối

Mã Bàn thờ: ST31

Mẫu Bàn thờ: Sập thờ Mai điểu gỗ Hương.

Họa tiết: Mai điểu, Dơi ngậm chữ Phúc, 4 góc chạm mai hóa rồng, Hoành phi câu đối chạm thượng cầm hạ thú.

Chất liệu gỗ: Gỗ Hương đá. 100% gỗ Hương lõi được chọn lựa kỹ càng có độ bền hàng trăm năm.

Đặc điểm của gỗ Hương làm phòng thờ:

– Phòng thờ gỗ Hương có mùi thơm rất đặc trưng ngay cả trong quá trình sử dụng.

– Vân gỗ Hương rất đẹp có chiều sâu, tom gỗ nhỏ và mịn có nhiều dải màu sắc, thớ gỗ rất dai và dẻo tạo nên một phòng thờ đẹp với màu sắc đẳng cấp.

– Gỗ Hương làm phòng thờ có tính ổn định cao, ít co ngót cong vênh trong quá trình sử dụng, độ chắc chắn cao.

Chất liệu sơn: Sơn PU cao cấp.

Đồ thờ cùng loại gỗ và sơn: Sập con chạm Mai điểu cùng bộ sập lớn, Bộ hoành phi câu đối cùng gỗ Hương đá, chữ Hoành phi câu đối thếp vàng 9999. Vách ngăn phòng thờ gỗ Hương đá.

Kích thước nội thất phòng thờ: Bàn thờ Dài 1m97 x rộng 87 x cao 1m27 hoặc làm tùy vào không gian phòng thờ. Vách ngăn và hoành phi câu đối cần được đo và làm theo không gian phòng thờ.

Sử Dụng: Mẫu phòng thờ đẹp nhất này phù hợp không gian phòng thờ nhà biệt thự, phòng thờ nhà hiện đại…

Sập thờ gỗ Hương đẹp
Sập thờ gỗ Hương đẹp
Giá Sập thờ gỗ Hương
Giá Sập thờ gỗ Hương
Sập thờ gỗ Hương đẹp
Sập thờ gỗ Hương đẹp
Câu đối gỗ Hương đá
Câu đối gỗ Hương đá
Hoành phi gỗ Hương đá
Hoành phi gỗ Hương đá

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Phòng thờ Biệt thự

Phòng thờ truyền thống đẹp